Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Phim Cấp 3 Ấn Độ (2013) - Kamasutra 3D Phụ Đề Full HD


Phim Cấp 3 Ấn Độ (2013) - Kamasutra 3D Phụ Đề Full HD

 
Giới Thiệu Bộ Phim Kamasutra 3d - Vị Thần Tình Yêu Thể Xác 18+ (full Hd-trọn Bộ) 2013
- Diễn viên: Sherlyn Chopra ,
Thể Loại : Phim Cấp 3
 
Xem Phim Kamasutra 3D
 
Người đẹp Sherlyn Chopra sinh năm 1984, cô hiện là người mẫu, diễn viên và ca sĩ tiếng tăm ở Bollywood. Chopra tham gia diễn xuất sớm với các vai diễn phụ trong những bộ phim nhỏ ở Bollywood như Time Pass, Red Swastik hay Game...  Có không ít người cho rằng, đạo diễn Rupesh Paul muốn sử dụng ngôi sao Sherlyn Chopra trong phim  vì lý do thu hút sự tò mò của công chúng về người đẹp Playboy tai tiếng đồng thời tranh thủ đánh bóng tên tuổi cho bộ phim sau khi công chiếu.

Đạo diễn Rupesh Paul từng chia sẻ dự định thực hiện bộ phim khi ông tham dự LHP Cannes 2012. Không lâu sau đó, phim được bấm máy tại Ấn Độ ngày 15/11/2012. Nhiều cảnh quay trong phim được thự hiện tại trường quay Universal Studio ở Hollywood và các quốc gia khác như Pháp, Ý, Anh...

Trong phim có màn ca múa khỏa thân tập thể của 50 vũ công do chuyên gia khiêu vũ Saroj Khan dàn dựng, hứa hẹn sẽ mang lại những thước phim nóng bỏng cho khán giả. Nội dung phim cap 3 xoay quanh câu chuyện nàng công chúa trẻ đẹp của Ấn Độ ra đi trên một chiếc thuyền, tìm kiếm người chồng cô từng kết hôn và có với nhau một đứa con. Công chúa lênh đênh qua nhiều quốc gia, trải qua nhiều cuộc tình với các chàng trai - nơi nàng đi qua.


Sherlyn Chopra nóng bỏng ngoài đời.

Kama Sutra (tiếng Phạn: Kāmasūtra) là một tài liệu Ấn Độ cổ chứa những câu châm ngôn về tình yêu được viết bằng tiếng Phạn, trong đó đề cập đến vấn đề tình dục. Tác phẩm gồm khoảng 1.250 khổ thơ được cho là do Mallanaga Vatsyayana, một nhà nghiên cứu tôn giáo sống ở Pataliputra, phía bắc Ấn Độ trong khoảng năm 200 đến 300, viết ra.

Theo tiếng Phạn, “Kamadeva” là tên của vị thần tình yêu thể xác (tương tự thần Eros hay Cupid của Hy Lạp) và “Sutra” có nghĩa là “châm ngôn”. Kama Sutra được hiểu là những luận bàn về tình yêu thể xác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét